Shophouse the terra An Hưng - kênh thông tin chính thức chủ đầu tư
Shophouse the terra An Hưng - kênh thông tin chính thức chủ đầu tư
840
post-template-default,single,single-post,postid-840,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG – BÙNG NỔ BẤT ĐỘNG SẢN

SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG – BÙNG NỔ BẤT ĐỘNG SẢN

Shophouse The Terra An Hưng lợi thế mặt đường Tố Hữu mang đến lợi thế kinh doanh tuyệt vời nhưng đó không phải là yếu tố mang đến sức hút mạnh mẽ của Shophouse The Terra An Hưng vậy yếu tố gì mới là yếu tố quyết định?

Trước hết chúng ta đi đến định nghĩa của shophouse để có cái nhìn tổng quát đến cơ hội đầu tư cũng như kinh doanh của Shophouse The Terra An Hưng

SHOPHOUSE là gì?

Shophouse là một loại hình mới ở Việt Nam hiện nay..riêng Shophouse The Terra An Hưng có những đặc điểm riêng sau đây!!

Shophouse The Terra An Hưng là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại.

Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse The Terra An Hưng sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse.

1. SỐ LƯỢNG

Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều

không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

2. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Nằm tọa lạc tại vị trí mặt đường Tố Hữu xung quanh có rất nhiều dự án lớn số lượng cư dân đông đúc và có 7m mặt đường Tố Hữu,shophouse the terra An Hưng chắc chắn sẽ tạo thành cơn sốt đầu tư trong năm 2018.

2. SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều,

không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường

vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao,

với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế,

các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán..

6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm,

con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng,

ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa

qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

NHƯỢC ĐIỂM

Lợi ích nhiều là thế tuy nhiên shophouse không phải không có những nhược điểm:

1.GIÁ THÀNH

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.Nhưng ở |dự án An Hưng các bạn có thể yên tâm về tầm giá vì ở đây mức giá chung không quá cao so với rất nhiều dự án trong nội thành mà khả năng sử dụng không nói là bằng nhưng cũng ngang ngửa, Vậy còn điều gì khiến bạn lăn tăn trong việc đầu tư shophouse The Terra An Hưng

2. CỘNG ĐỒNG

Yếu tố quan trọng nhất để shophouse thành công đó là phải có cộng đồng

cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao..

shophouse the terra an hưng

SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG – BÙNG NỔ BẤT ĐỘNG SẢN
5 (100%) 1 vote[s]

 Bảng giá, layout thiết kế, chính sách dự án The Terra

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút.

0916 45 44 22

Nhận bảng giá

Hotline
0916 45 44 22