Liền kề An Hưng Văn Phú - Mức giá hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng
Liền kề An Hưng Văn Phú - Mức giá hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng
863
post-template-default,single,single-post,postid-863,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

LIỀN KỀ AN HƯNG VĂN PHÚ – MỨC GIÁ HẤP DẪN ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG NHU CẦU

LIỀN KỀ AN HƯNG VĂN PHÚ – MỨC GIÁ HẤP DẪN ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG NHU CẦU

LIỀN KỀ AN HƯNG VĂN PHÚ

Thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng đi lên thời gian này cho thấy các dự án nhà liền kề trong các khu đô thị mới đang ngày càng thu hút khách hàng quan tâm bởi nó mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng và văn minh. Vì chất lượng sống của người dân ngày càng đi lên, sẽ kéo theo xu hướng khiến tâm lý người dân thủ đô muốn được hưởng thụ không gian sống tốt và tiện nghi hơn.Liền kề An Hưng Văn Phú đáp ứng được tất cả nhu cầu trên..

LIỀN KỀ AN HƯNG VĂN PHÚ

 

Khu liền kề An Hưng Văn Phú là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng vì nằm trong một khu đô thị mới được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng, với hệ thống đường nội khu rộng rãi, hệ thống công viên cây xanh, và đặc biệt là hệ thống hồ điều hòa rộng lớn mà nhiều khu đô thị mới ở Hà Đông không có được.

Dự án The Terra An Hưng không chỉ tìm ra giải pháp đồng bộ cho sinh hoạt đô thị từ việc quy hoạch khu vực  đến đầu tư hạ tầng và hệ thống quản lý khoa học, mà nó còn đem đến cho cư dân một không gian “sống xanh” đích thực giữa lòng thủ đô.

Dự án khu đô thị An Hưng được cho ra mắt khá sớm,

dự án với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

và tiện ích cộng đồng bao gồm

câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

LIỀN KỀ AN HƯNG VĂN PHÚ

 

Sắp tới đây, tại khu đô thị An Hưng sẽ ra mắt sản phẩm mới là nhà liền kề

được thiết kế với phong cách tân cổ điển – một nét kiến trúc phù hợp với đa dạng người dân

Các căn liền kề An Hưng Văn Phú quay trở về với sự “tinh khiết” để tạo điểm nhấn,

thể hiện sự bền vững của kiến trúc trong đời sống. Sự kết hợp giữa các yếu tố hạ tầng kĩ thuật tiêu chuẩn, cây xanh cảnh quan cùng với đường nét kiến trúc của nhà liền kề An Hưng Văn Phú mang nét quyến rũ và sang trọng vượt thời gian.

liền kề an hưng văn phú

Liền kề an hưng văn phú

Liền kề An Hưng Văn Phú nằm trong tổ hợp khu đô thị An Hưng, Hà Đông

khu vực được rất nhiều khách hàng mua để đầu tư; để ở; kinh doanh đánh giá rất cao. Liền kề An Hưng có tính thanh khoản tốt, giá trị sử dụng cao, giá trị đầu tư lâu dài,bền vững, được coi là điểm sáng trên trục đường Tố Hữu nói riêng và quận Hà Đông nói chung.được quy hoạch đồng bộ trên quy mô 35.574 m2. Quy mô khu Liền kề An Hưng bao gồm 166 căn, cao từ 5 – 7 tầng.

The Terra An Hưng được đánh giá cao từ vị trí thuận lợi đến những tiện ích đẳng cấp.

Liền kề The Terra An Hưng được chủ đầu tư Văn Phú Invest dành rất nhiều nguồn lực từ nguồn vốn, thiết bị thi công hiện đại, đến nhân lực chất lượng cao.

Là một trong 4 dự án trọng điểm trong năm 2018 dự án đang được thi công với tốc độ nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết về tiến độ dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ 091 645 4422

Bài viết liên quan:

đánh giá bài viết


Bảng giá, layout thiết kế, chính sách dự án The Terra

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút.

0916 45 44 22

Nhận bảng giá

Hotline
0916 45 44 22