Chung cư Tố Hữu của Văn Phú - Điểm đến hấp dẫn cho BĐS khu vực
Chung cư Tố Hữu của Văn Phú - Điểm đến hấp dẫn cho BĐS khu vực
990
post-template-default,single,single-post,postid-990,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-11.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive
 

Chung cư Tố Hữu của Văn Phú – Điểm đến hấp dẫn cho nhiều khách hàng

Chung cư Tố Hữu của Văn Phú – Điểm đến hấp dẫn cho nhiều khách hàng

Điểm đến hấp dẫn tại Chung cư Tố Hữu của Văn Phú

Nổi bật với hàng loạt dự án ở khu vực quận Hà Đông – một trong những quận có tốc độ tăng trưởng ngày càng đi lên của Thủ đô. Chính lẽ đó tiềm năng sinh lợi từ việc đầu tư bất động sản tại khu vực này cũng khá béo bở. Con đường Tố hữu nổi bật nhiều dự án, trong đó có Dự án Chung cư Tố Hữu của Văn Phú.

 

chung cư tố hữu của văn phú

Vị trí Dự án The Terra An Hưng

 

Dự án Chung cư Tố Hữu của Văn Phú – The Terra An Hưng. Dự án được phát triển bởi Văn phú Invest là CĐT có uy tín trên thị trường. Các dự án nổi bật của Văn Phú như: KĐT Văn Phú, Tòa Home City, The Terra Hào Nam. Grandeur Palace Giảng Võ. Một vài dự án đã được bàn giao đã minh chứng cho chất lượng và niềm tin của cư dân.

Hạ tầng xã hội khu vực quận đã và đang dần hình thành trong tương lai. Có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu như: bệnh viện quốc tế Hà Đông, công viên Thiên văn học, trường học liên cấp, quốc tế, hồ điều hòa rộng 12ha. Đặc biệt là Đại siêu thị AEON MALL dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

Nét riêng của dự án là những trải nghiệm sống độc đáo, đậm phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. The Terra An Hưng được đánh giá là có sức hút đẳng cấp, đồng bộ tiện ích.  Dự án đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tri thức thành đạt. Khi mong muốn tìm kiếm một chốn an cư sinh thái, nghỉ dưỡng.

 

Tổng quan dự án The Terra An Hưng

chung cư Tố Hữu của Văn Phú

Tổng quan mặt bằng dự án The Terra An Hưng

The Terra An Hưng được quy hoạch trên mảnh đất rộng 35.574 m2 nằm ngay mặt đường Tố Hữu. Quy mô dự án bao gồm khối thấp tầng với 166 căn liền kề, shophouse. Khối cao tầng dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao 45 tầng với tổng căn hộ 1320 căn. Tiện ích dự án đa dạng đáp ứng nhu cầu cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
  • Vị trí dự án: Đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), xã Dương Nội, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô: 3,5ha.
  • Khối thấp tầng: 11.383 m2; diện tích sàn: 62.703 m2; số tầng: 5-7 tầng;
  • Tổng số căn: 166 căn.
  • Khối cao tầng: 5.973 m2; diện tích sàn; 225.547 m2; số tầng: 45 tầng;
  • Tổng số căn: 1.320 căn.
  • Tiến độ khu thấp tầng dự kiến 2018-2019;
  • Tiến độ khu cao tầng: 2018-2021.

 

Xem thêm bài viết:

đánh giá bài viết


Bảng giá, layout thiết kế, chính sách dự án The Terra

Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút.

0916 45 44 22

Nhận bảng giá

Hotline
0916 45 44 22